Tìm kiếm

Chuyên Mục Khác

Nhu yếu phẩm

NHU YẾU PHẨM

1. CUNG CẤP NHU YẾU PHẨM KẾT HỢP THU MUA HẢI SẢN

Dịch vụ hậu cần nghề cá ở Trung tâm Thủy sản sẽ mang lại thu nhập cao cho nhiều gia đình, tạo đa dạng ngành nghề cho địa phương. Ngoài dịch vụ hậu cần nghề cá ở khu vực cảng nhiều năm qua đã xuất hiện nhiều chủ tàu chuyên đưa tàu thuyền ra biển để giao dịch thu mua hải sản cũng như cung cấp nhu yếu phẩm cho các tàu thuyền đánh cá ngoài khơi. Phần lớn những gia đình này chủ yếu thu mua hải sản để cung cấp cho các lò sơ chế cá tại địa phương vốn thường xuyên thiếu nguồn nguyên liệu để chế biến lúc cao điểm.

Tau ca cap cang

 

2. NHU YẾU PHẨM PHỤC VỤ TẬN NGƯ TRƯỜNG ĐỂ TÀU CÁ CỦA TA THƯỜNG XUYÊN CÓ MẶT TRÊN VÙNG BIỂN CỦA MÌNH KHÔNG CHO TÀU NƯỚC NGOÀI XÂM LẤN

Tàu thuyền của ngư dân Trung tâm Thủy sản sẻ có mặt ở hầu hết các ngư trường lớn trong nước như  vùng biển Nam – Trung bộ… với thời gian bám biển kéo dài từ 1 tuần cho đến cả tháng. Đội tàu thuyền được trang bị ngày càng hiện đại đã mang lại hiệu quả kinh tế cao cho ngư dân, để có điều kiện xử lý tranh chấp và kháng cự khi tàu nước ngoài xâm lấn vùng biển của ta. Bình quân mỗi chuyến tàu thuyền ngư dân cập bến thuận lợi cũng cho lãi hàng chục triệu, hàng trăm triệu đồng/chuyến, tùy công suất tàu thuyền, loại hải sản đánh bắt, ngư dân ngày càng yên tân, hài lòng và gắn bó bám biển.

bannergiuatrang

Về đầu trang